Những Quán Hải Sản Ngon Có Nhiều Khách Tại Đà Lạt

Những Quán Hải Sản Ngon Có Nhiều Khách Tại Đà Lạt

Những Quán Hải Sản Ngon Có Nhiều Khách Tại Đà Lạt
 22 Tháng 11 2021 1784 Đăng bởi Dương Minh

Những Quán Hải Sản Ngon Có Nhiều Khách Tại Đà Lạt

Hải sản là những món ăn được nhiều du khách du lịch yêu thích, khi đi đến Đà Lạt có nhiều khách du lịch vẫn còn băn khoăn rằng liệu địa điểm du lịch Đà Lạt có quán ăn về các món ăn hải sản không. Vậy ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những quán hải sản ngon tại Đà Lạt dành cho bạn đến thưởng thức khi đi du lịch Đà Lạt.

Hải sản là món ăn được rất nhiều người yêu thích, không chỉ ở các vùng biển mới có các món ăn hải sản mà chính ngay ở Đà Lạt cũng có những quán ăn, nhà hàng có các món ăn hải sản. Bạn không phải lo rằng khi đi chơi Đà Lạt mà không tìm được quán hải sản, tại Đà Lạt có những quán ăn có các món ăn hải sản tươi ngon không làm bạn thất vọng. Đúng là khi đi du lịch tại Đà Lạt nơi có địa hình đều là đồi núi mà có những món ăn hải sản thì đây quả là điều đặc biệt. Vậy sau đây mình chia sẻ cho bạn những quán ăn hải sản ngon và có tiếng tại Đà Lạt.

1. Quán hải sản 65

  • Địa chỉ quán: 27 Phan Đình Phùng, Đà Lạt

Quán hải sản đầu tiên mình muốn nói đến đó là quán hải sản 65, đây là một trong những quán ăn có các món ăn hải sản tươi ngon an toàn cho sức khỏe. quán hải sản này hiện tại được nhiều khách du lịch lựa chọn làm nơi ăn uống các món ăn hải sản. Quán không chỉ có nhiều món ăn ngon hải sản mà chất lượng của quán cũng đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe, nguyên liệu luôn tươi sạch. 

Quán hải sản 65
Quán hải sản 65

Quán hải sản 65 hiện nay đang có đến 3 chi nhánh được chia đều tại nhiều địa điểm ở khu du lịch Đà Lạt. Quán có công thức chế biến các món ăn hải sản gây ấn tượng đến du khách nên quán này được nhiều người yêu thích và luôn nhớ tới quán mỗi khi ăn xong. Tất cả các chi nhánh của quán ăn hải sản 65 đều được các du khách đánh giá cao về chất lượng, vậy bạn là một người yêu thích ăn các món hải sản thì đừng bỏ lỡ quán hải sản 65 nhé.

Quán hải sản 65
Quán hải sản 65

Với tiêu chí của quán hải sản 65 là lấy chất lượng món ăn để làm khách hàng ăn ngon miệng vì vậy mà người chủ quán luôn chọn các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng nguyên liệu luôn phải đảm bảo tươi ngon, sạch và an toàn. Điểm mà quán ăn hải sản 65 ghi điểm cộng cho du khách du lịch đó menu của quán có đầy đủ sự lựa chọn cho khách hàng từ các nguyên liệu hải sản như cua, tôm, ốc, ghẹ cho đến những nguyên liệu cao cấp hơn đó là tôm hùm, cua alaska,...tất cả nguyên liệu này đều được nhập từ cảng biển về, tất cả đều luôn trong trạng thái tươi ngon vì vậy bạn không phải lo về nguyên liệu của quán.

Các món ăn tại quán hải sản 65
Các món ăn tại quán hải sản 65

Về không gian của quán hải sản 65 thì quán có một diện tích vừa đủ thoải mái, quán được trang trí thiết kế đơn giản nhưng lại chứa nhiều sự ấm áp ấm cúng rất phù hợp cho các gia đình khi đi du lịch Đà Lạt. Ngoài ra thì quán còn có phòng vip để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

2. Nhà hàng hải sản Anh Đức

  • Địa chỉ quán hải sản Anh Đức: 42 Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt

Nơi mà có các món ăn hải sản ngon tại Đà Lạt thứ 2 mình nói đến đó là nhà hàng hải sản Anh Đức. Nhà hàng hải sản Anh Đức là một trong những nhà hàng có tiếng tại thành phố Đà Lạt với nhiều món ăn ngon về hải sản, những hải sản này luôn tươi sống vì chúng được đặt trong bể kính của nhà hàng mà khách hàng chỉ cần lựa chọn loại hải sản để làm ra các món ăn ngon hải sản. Tại nhà hàng hải sản Anh Đức có đầy đủ các loại hải sản như tôm, ghẹ, cua, mực,...có rất nhiều hải sản tươi ngon bạn tha hồ mà lựa chọn tại nhà hàng.

Các món ăn của nhà hàng Anh Đức
Các món ăn của nhà hàng Anh Đức

Về không gian diện tích của nhà hàng thì bạn không phải lo nhà hàng đông khách trật trội vì nhà hàng có không gian rất rộng và thoải mái. Tại nhà hàng còn có nơi chứa để xe máy, ô tô nên với du khách nào đi bằng xa cá nhân tới thì không phải mất tiền để thuê nơi để xe. Chất lượng phục vụ khách hàng của nhà hàng luôn ưu ái khách hàng lên hàng đầu, cơ sở vật chất của nhà hàng cũng hiện đại và đầy tiện nghi được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây sẽ là nơi mà bạn cần phải đến để trải nghiệm các món ăn hải sản của quán trong thành phố Đà Lạt.

Các món ăn của nhà hàng Anh Đức
Các món ăn của nhà hàng Anh Đức

Nhà hàng hải sản Anh Đức được nhiều du khách du lịch đánh giá về chất lượng luôn đạt điểm cao trong thang điểm 10. Tất cả các khách hàng du lịch đã từng đến nhà hàng hải sản Anh Đức đều có sự hài lòng về nhà hàng. Vì vậy mà nhà hàng hải sản rất thích hợp với các đoàn khách du lịch từ đoàn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến đây thưởng thức các món ăn ngon hải sản của nhà hàng Anh Đức. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không dẫn bạn bè tới đây thưởng thức khi đi du lịch Đà Lạt.

3. Nhà hàng hải sản Bích Câu

  • Địa chỉ nhà hàng hải sản Bích Câu: Lô A1, Mạc Đĩnh Chi, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Nhà hàng hải sản có nhiều món ăn ngon hải sản thứ 3 đó nhà hàng hải sản Bích Câu. Địa điểm của nhà hàng hải sản Bích Câu nằm tại vị trí trên đường Mạc Đĩnh Chi của thành phố Đà Lạt, nơi mà được gọi là ấm cúng. Nhà hàng hải sản Bích Câu thuộc trong những nhà hàng lớn của Đà Lạt, nhà hàng to và rộng, tòa nhà của nhà hàng hải sản Bích Câu có 3 tầng riêng với sự phục vụ của các tầng về các món ăn có nhiều đa dạng dành cho khách hàng. Nhà hàng có nhiều món ăn ngon về hải sản vô cùng chất lượng thuộc hạng sang, các nguyên liệu hải sản của nhà hàng luôn nhập với giá đúng theo thị trường, chất lượng hải sản tươi sống an toàn.

Nhà hàng hải sản Bích Câu
Nhà hàng hải sản Bích Câu

Về chất lượng phục vụ của nhà hàng thì nhân viên của nhà hàng hải sản Bích Câu cực kì nhiệt tình, luôn coi khách hàng là thượng đế để phục vụ tốt nhất khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thân thiện với nhà hàng. Không gian nhà hàng không chỉ có sự sang trọng mà nơi đây còn có sự ấm cúng và thân thiện khiến khách hàng cảm giác như đang ngồi tại nơi mà mình cảm thấy quen thuộc.

Bạn thực sự muốn tìm nơi có nhiều món ăn ngon hải sản thì chắc chắn 1 điều rằng bạn không được bỏ qua nhà hàng hải sản Bích Câu này nhé. Trong nhà hàng hải sản Bích Câu, các nguyện liệu hải sản được nhập tại nguồn cung cấp hải sản uy tín chất lượng cao, các loại hải sản sẽ được để trong bể kính để các hải sản luôn tươi sống đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể đi xem các nguyên liệu hải sản trực tiếp và được chọn ngay tại nhà hàng để được chế biến ra các món ăn hải sản tươi ngon, nhà hàng có phương pháp chế biến riêng nên các món ăn sẽ có độ ngon khác với các nhà hàng khác.

Món ăn của nhà hàng hải sản Bích Câu
Món ăn của nhà hàng hải sản Bích Câu

Từng nguyên liệu hải sản mà nhà hành có thể tạo ra nhiều các món ăn khác nhau đem đến cho khách thấy được cái hương vị ngon của từng món ăn mà lại được chế biến cùng loại hải sản, chính điều này đã đem cho nhà hàng có sự chú ý và gây tượng đến khách hàng. Thêm một điều làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về nhà hàng hải sản Bích Câu đó là giá cả và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên, vì vậy mà nhà hàng hải sản Bích Câu sẽ là địa điểm tuyệt vời đáng để đi trải nghiệm các món ăn của nhà hàng khi đi du lịch Đà Lạt, bạn hãy tới đây để thưởng thức các món ăn nhé.

4. Nhà hàng hải sản sông Hồng

  • Địa chỉ nhà hàng hải sản sông Hồng: 20 Phan Chu Trinh, P9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Địa điểm thứ 4 làm ra những món ăn ngon hải sản tại khu du lịch Đà Lạt đó là nhà hàng hải sản sông Hồng. Tại Đà Lạt thì nhà hàng hải sản sông Hồng cũng thuộc những nhà hàng có các món ăn hải sản ngon mà được nhiều du khách du lịch yêu thích. Nguyên liệu hải sản của nhà hàng hải sản sông Hồng luôn tươi sống an toàn để đảm bảo khi chế biến ra được những món ăn ngon, cùng với phương pháp chế biến của nhà hàng đã tạo lên rất nhiều món ăn ngon hải sản, các món ăn của nhà hàng này luôn có sự khác biệt so với các nhà hàng khác.

Món ăn hải sản nhà hàng sông Hồng
Món ăn hải sản nhà hàng sông Hồng

Không gian của nhà hàng hải sản sông Hồng tuy không được rộng rãi so với các nhà hàng khác ở Đà Lạt nhưng trái lại thì nhà hàng lại có được lượng khách hàng rất đông mỗi ngày kéo đến, điều này cũng chứng minh được rằng nhà hàng hải sản sông Hồng có chất lượng tốt và được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Về giá cả thì bạn không phải lo vì giá rất bình dân phù hợp với nhiều người có mức thu nhập trung bình.

Món ăn hải sản nhà hàng sông Hồng
Món ăn hải sản nhà hàng sông Hồng

Nguyên liệu hải sản của nhà hàng hải sản sông Hồng được nhập từ Phan Rang lên đến Đà Lạt, chính vì nhập được nguồn hàng hải sản của nơi cung cấp uy tín nên các món ăn của nhà hàng luôn tươi ngon và an toàn sức khỏe. Các món ăn hải sản nổi bật của nhà hàng mà bạn không được bỏ qua đó là món gỏi cá, mực sữa,...đặc biệt món mực của nhà hành cực ngon và ròn, đây sẽ là món mà bạn ăn sẽ luôn nhớ tới nhà hàng hải sản sông Hồng. Món gỏi cá của nhà hàng được đầu bếp chế biến công phu nên khi ăn bạn sẽ không cảm thấy có mùi tanh, vì được kết hợp với một số gia vị theo công thức của nhà hàng nên món gỏi cá cũng được nhiều người yêu thích.

Các loại hải sản ngon của nhà hàng hải sản sông Hồng đó là cá, tôm, sò, mực, cua,...tất cả đều có chất lượng tươi ngon. Đúng là khi thưởng thức các món ăn hải sản tại vùng đất đồi núi của Đà Lạt thì đây quả là điều mới lạ.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ thông tin về những quán ăn hải sản ngon, có sự nổi tiếng thu hút được nhiều du khách du lịch tại Đà Lạt. Hi vọng đây sẽ là những thông tin, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn. Hãy ghé thăm những nhà hàng, quán ăn hải sản này khi bạn đi du lịch tại Đà Lạt nhé.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice