Những Địa Điểm Có Vườn Hoa Đẹp Tại Đà Lạt

Những Địa Điểm Có Vườn Hoa Đẹp Tại Đà Lạt

Những Địa Điểm Có Vườn Hoa Đẹp Tại Đà Lạt
 10 Tháng 12 2021 1949 Đăng bởi Dương Minh

Những Địa Điểm Có Vườn Hoa Đẹp Tại Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt là một trong những địa điểm tham quan du lịch được nhiều du khách ghé thăm, đặc biệt là những bạn có lửa tuổi còn trẻ rất thích đến vườn hoa để chụp ảnh check in với bao cảnh đẹp của vườn hoa. Thật sự đáng tiếc nếu bạn đi du lịch Đà Lạt mà không ghé thăm quan những vườn hoa của khu du lịch Đà Lạt vì Đà Lạt được ví như là một xứ sở vườn hoa có rất nhiều loài hoa đẹp.

Bạn là một người yêu thích các loài hoa và muốn tìm địa điểm có vườn hoa đẹp khi đi du lịch Đà Lạt, vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những địa điểm có vườn hoa đẹp tại Đà Lạt.

1. Vườn hoa trung tâm thành phố Đà Lạt

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: Trần Quốc Toản, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan: Đối với người lớn là 40K vnd/1 người, còn đối với trẻ em là 20K vnd/1 người

Địa điểm vườn hoa đầu tiên tại khu du lịch Đà Lạt mình muốn nói đến đó là địa điểm vườn hoa tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Tại địa điểm này được nhiều khách du lịch xứng danh là công viên có nhiều loài hoa đẹp nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt với khoảng 300 loài hoa khác nhau, mỗi một loài hoa đều có cái tên riêng và có những câu chuyền của từng loài hoa về nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Vườn hoa trung tâm thành phố Đà Lạt
Vườn hoa trung tâm thành phố Đà Lạt

Đây là địa điểm dễ đến nhất khi bạn đi du lịch tại khu du lịch Đà Lạt vì vậy đừng bỏ qua địa điểm vườn hoa nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt này nhé.

2. Cánh đồng hoa cà phê F

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: đường Lánh Nạn 1, đèo Mimosa, P10, Đà Lạt
 • Giá vé tham quan: 30K vnd cho 1 người.

Địa điểm thứ 2 có vườn hoa đẹp tại khu du lịch Đà Lạt có tên đó là địa điểm cánh đồng hoa cà phê F, cánh đồng hoa cà phê F có một quán cà phê có tên là cà phê F, đây là một trong những địa điểm có nhiều cảnh đẹp của các loài hoa tại khu du lịch Đà Lạt.

Cánh đồng hoa cà phê F
Cánh đồng hoa cà phê F

Đây cũng là một trong những điểm ghé thăm của nhiều khách du lịch khi đi chơi tham quan khám phá khu du lịch Đà Lạt, nơi đây đúng phù hợp với những người thích chụp ảnh làm ảnh kỷ niệm vì có nhiều view đẹp.

Điểm ấn tượng của địa điểm vườn hoa cà phê F này đó là bạn có thể vừa thưởng thức uống cà phê vừa được ngắm cảnh hoa đẹp tại vườn. Nếu bạn đi du lịch Đà Lạt thì đừng quên ghé thăm địa điểm vườn hoa cà phê F này nhé.

3. Vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: 40 đường Hoàng Văn Thụ, P5, thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 3 km
 • Giá vé tham quan: khoảng 30K vnd cho một người

Vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành là địa điểm số 3 có vườn hoa đẹp mà mình muốn giới thiệu cho bạn, tổng diện tích của địa điểm vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành lên tới 20 ha, nơi đây được mọi người biết đến với thông tin là vườn hoa lớn nhất thành phố Đà Lạt này.

Vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành
Vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành

Địa điểm vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành có nhiều loại hoa với tổng số lượng loài hoa lên tới hàng trăm các loại hoa khác nhau, điển hình các loại hoa đó là hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa phong lan, và nhiều loại hoa khác.

Vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành
Vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành

Khi đến địa điểm vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khung cảnh các loài hoa thi nhau khoe sắc, ngoài ra bạn còn được những người chủ trại vườn hoa chỉ cách cắt tỉa hoa đầy thú vị. Vậy bạn còn chần chờ điều gì nữa mà không đến địa điểm vườn hoa Đà Lạt Vạn Thành này để tham quan.

4. Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: 20A đường Khe Sanh, phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan: 20K vnd cho một người

Địa điểm thứ 4 có vườn hoa đẹp tại khu du lịch Đà Lạt mình muốn nói đến tiếp theo đó là vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt, vị trí của vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt nằm tại trong khuôn viên của một khách sạn nghỉ dưỡng.

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt
Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt

Không chỉ địa điểm vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt dành cho những người khách của khách sạn được chiêm ngưỡng ngắm nhìn vườn hoa mà nơi đây các vị khách du lịch đi tham quan ghé qua cũng được ngắm nhìn các loài hoa tại địa điểm vườn hoa này.

Đến địa điểm vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt bạn sẽ được ngắm nhìn loài hoa kiều diễm nằm tại ngôi biệt theo phong cách của người Pháp. Vì địa điểm vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt mang phong cách đậm chất Châu Âu nên nơi đây thu hút được nhiều các vị khách là người nước ngoài ghé thăm.

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt
Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt

Ngoài việc tham quan xem cảnh đẹp của vườn hoa bạn cũng có thể trải nghiệm ở tại khách sạn Minh Tâm để có được khoảnh khắc thú vị nhất khi đi du lịch Đà Lạt. Vậy hãy đến vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt để chiêm ngưỡng cảnh đẹp vườn hoa này nhé.

5. Vườn hoa Đà Lạt Thái Phiên

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan: Miễn phí không mất tiền tham quan

Địa điểm vườn hoa có nhiều cảnh đẹp thứ 5 mình muốn giới thiệu cho bạn đó là vườn hoa Đà Lạt Thái Phiên, Thái Phiên là một làng nghề nuôi hoa theo truyền thống từ xa xưa, nơi đây cũng là nơi cung cấp nhiều loại hoa lớn cho các dịp lễ hội hoa trên toàn nước Việt Nam ta.

Vườn hoa Đà Lạt Thái Phiên
Vườn hoa Đà Lạt Thái Phiên

Khi bạn đến làng Thái Phiên bạn còn được xem vẻ đẹp của nhiều loại hoa được nhập khẩu có giá thành cao. Đặc biệt vào ban đêm thì vườn hoa Thái Phiên trở thành một địa điểm có nhiều ánh đèn sáng lung linh huyền ảo được nhiều bạn trẻ tới đây chiêm ngưỡng. Vậy bạn hãy đến vườn hoa Đà Lạt Thái Phiên để ngắm những cảnh đẹp này nhé.

6. Cánh đồng hoa hướng dương ở Đức Trọng

Địa chỉ của vườn hoa: 

 • Địa chỉ: Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20 km, nằm gần tại nhà thờ K’long, Đức Trọng
 • Giá vé tham quan: Miễn phí không mất tiền mua vé

Địa điểm thứ 6 có vườn hoa đẹp tại khu du lịch Đà Lạt mình muốn giới thiệu tiếp theo dành cho bạn đó là cánh đồng hoa hướng dương ở Đức Trọng. Mặc dù vị trí của cánh đồng hoa hướng dương ở Đức Trọng cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt nhưng bù lại nơi đây lại có nhiều cảnh đẹp mang đậm chất chữ tình.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Đức Trọng
Cánh đồng hoa hướng dương ở Đức Trọng

Xung quanh cánh đồng hoa hướng dương đó là một cái hồ và một con đường nhỏ, chính nhờ yếu tố này đã tạo lên nơi như một bức tranh đầy thơ mộng. Nếu bạn muốn ghé thăm cánh đồng hoa hướng dương ở Đức Trọng thì hãy đi vào dịp tháng 3 và tháng 4 nhé vì đây là mùa hoa hướng dương nở rất đẹp.

7. Cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: Số 1 Hoa Hoàng Anh, khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt
 • Giá vé tham quan: 30K vnd cho một người, 1 lượt vào

Cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm là địa điểm thứ 7 mình muốn giới thiệu cho bạn nơi có nhiều cảnh đẹp về hoa tại khu du lịch Đà Lạt. Vị trí của cánh đồng hoa Lavender nằm ở tại khu du lịch Lanvender Garden cùng với nhiều cảnh đẹp của hồ Tuyền Lâm.

Cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm
Cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm

Bạn muốn có được những bức ảnh tuyệt đẹp tại cánh đồng hoa Lavender thì hãy đi vào thời gian tháng 7, 8 để bắt được những cảnh đẹp nhất nơi đây nhé vì đây là khoảng thời gian hoa Lavender nở rộ thi nhau đua sắc đẹp.

Cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm
Cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm

Khi đến cánh đồng hoa này bạn sẽ cảm giác như mình lạc vào một vùng đất của nước Pháp vậy vì cánh đồng hoa được trồng những loại hoa mang phong cách Châu Âu. Đừng bỏ quên địa điểm cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm này nhé.

8. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: Trại Mát, Xã Xuân Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan: 15K vnd cho một người

Địa điểm vườn hoa thứ 8 được nhiều bạn trẻ tới đây checkin chụp ảnh với nhiều cảnh đẹp của vườn hoa đó là cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát Đà Lạt
Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát Đà Lạt

Cùng với các loại hoa hồng thì hoa cẩm tú cầu lại là một loại hoa được nhiều người yêu thích khi đi du lịch Đà Lạt. Hình dáng của những bông hoa cẩm tú cầu có hình dáng như những trái cầu, kích thước của cánh hoa thì khá nhỏ cùng với màu xanh trắng tạo lên vẻ đẹp ấn tượng với người ngắm.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát Đà Lạt
Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát Đà Lạt

Địa điểm cánh đồng hoa cẩm tú cầu cũng chính là nơi được nhiều cặp đôi vợ chồng sắp cưới tơi đây để chụp ảnh cưới làm ảnh kỷ niệm hạnh phúc bên nhau. Vậy bạn cũng đừng bỏ qua địa điểm cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát này nhé.

9. Vườn hoa ban trắng ở đường Quang Trung

Địa chỉ của vườn hoa:

 • Địa chỉ: Đường Quang Trung
 • Giá vé: Miễn phí không mất tiền mua vé tham quan

Vườn hoa ban trắng ở đường Quang Trung là địa điểm tiếp theo mình muốn giới thiệu cho bạn nơi có nhiều cảnh đẹp thơ mộng của những bông hoa khoe sắc. 

Vườn hoa ban trắng ở đường Quang Trung
Vườn hoa ban trắng ở đường Quang Trung

Hoa ban trắng là một loại hoa đặc trưng của vùng đất Tây Bắc, nhưng bạn cũng thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa ban trắng này tại khu du lịch Đà Lạt.

Những bông hoa ban trắng ở đây nằm ở vị trí có địa hình cao và chỉ cần có một cơn gió mạnh thổi qua là những bông hoa thi nhau bay trong gió trông rất đẹp mắt.

Để thấy rõ vẻ đẹp của những bông hoa ban trắng ở đường Quang Trung thì bạn hãy đi vào thời điểm tháng 2 và tháng 3 nhé. Đây là một trong những địa điểm có cảnh đẹp đầy lãng mạn của những bông hoa ban trắng tại vùng đất du lịch Đà Lạt này.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ thông tin về những địa điểm vườn hoa có nhiều cảnh đẹp tại khu du lịch Đà Lạt mà mình muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng với những thông tin địa điểm vườn hoa này sẽ giúp bạn chọn được cho mình địa điểm ngắm hoa phù hợp nhất khi bạn đang đi du lịch tại Đà Lạt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình, nếu bạn thấy bài viết của mình hay và có ý nghĩa thì đừng quên chia sẻ bài viết này dành cho bạn bè của bạn nhé.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice