Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt 2020

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt 2020

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt 2020
 22 Tháng 07 2020 2908 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt 2020

Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt đang là địa điểm du lịch bạn có dự định đi đến tham quan trải nghiệm và đang lên kế hoạch về lịch trình đi du lịch tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt nhưng bạn chưa có một chút thông tin về địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt cũng như kinh nghiệm đi du lịch tại Đà Lạt. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt 2020 để giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt cũng như có được kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt.

Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu du lịch Đà Lạt cũng như nó có sức hút khiến du khách du lịch khi đi du lịch Đà Lạt đều mong muốn được tới đây để tham quan trải nghiệm, chụp những bức ảnh checkin tại nhà thờ để đăng lên mạng xã hội khoe với bạn bè. Nhà thờ con gà Đà Lạt là cái tên của nhà thờ này mà mọi người thường hay gọi, ngoài ra thì nhà thờ con gà Đà Lạt còn có một cái tên khác đó là nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Nhà thờ con gà Đà Lạt là một công trình kiến trúc về nhà thờ lớn tại khu du lịch Đà Lạt, đây là nơi dành cho những người theo tôn giáo. Ngoài ra thì nhà thờ con gà Đà Lạt còn là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách du lịch đến đây tham quan trải nghiệm, chụp ảnh. Ngoài những khách du lịch là người Việt Nam hay đến đây tham quan ra thì du khách du lịch người nước ngoài tới đây cũng rất nhiều.

Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt là địa điểm du lịch đầy thú vị và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, đây là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho bạn khi đi du lịch tại Đà Lạt. Hàng năm địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt được rất nhiều khách du lịch tới đây ghé thăm tham quan, địa điểm du lịch này còn được khách du lịch bình chọn là địa điểm du lịch tuyệt vời lý tưởng đáng để tới tham quan khi đi tour du lịch Đà Lạt. Khi bạn đi đến trung tâm thành phố Đà Lạt thì địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt còn là một nhân chứng cho lịch sử của khu du lịch Đà Lạt, nhà thờ con gà Đà Lạt là một công trình nổi bật ấn tượng của thành phố Đà Lạt.

Giới thiệu về nhà thờ con gà Đà Lạt

Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt có vị trí tọa lạc trên đường Trần Phú nó còn có tên gọi là nhà thờ Chánh Tòa, tại địa điểm này tập chung rất nhiều khách sạn chất lượng cao như khách sạn Novotel.

Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt là một trong những công trình tiêu biểu với phong cách kiến trúc cổ xưa của người Pháp. Nhà thờ con gà Đà Lạt là một trong những nhà thờ lớn nhất tại thành phố Đà Lạt. Cái tên gọi là nhà thờ con gà là vì trên đỉnh tháp chuông có gắn một con gà tượng to lớn.

Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt
Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt

Nhà thờ con gà Đà Lạt được xây dựng từ năm 1931 cho đến năm 1942 thì công trình kiến trúc nhà thờ con gà Đà Lạt mới hoàn thành xong. Về thông số của nhà thờ con gà Đà Lạt là chiều dài khoảng 65 mét và chiều cao nhà thờ là 47 mét, nếu bạn leo lên đỉnh tháp chuông của nhà thờ con gà Đà Lạt bạn sẽ được ngắm những khung cảnh đẹp tuyệt vời của khu du lịch thành phố Đà Lạt.

Ở phần phía trên đỉnh của nhà thờ con gà Đà Lạt được lắp tới 70 tấm kính màu theo kiến trúc của người dân Châu Âu theo thời cổ ngày xưa. Khi đến những ngày giáng sinh của năm thì địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt lại có rất nhiều du khách kéo đến đây để tham dự lễ đón giáng sinh.

Tại sao lại gọi là nhà thờ con gà Đà Lạt?

Có rất nhiều du khách du lịch đi tour du lịch Đà Lạt đang thắc mắc về câu hỏi tại sao lại gọi nhà thờ là nhà thờ con gà Đà Lạt? Thì sau đây mình giải thích cho bạn, ở trên đỉnh của nhà thờ con gà Đà Lạt được gắn tượng hình con gà, nó là một thánh giá có hình con gà được làm bằng kim loại bên trong trống rỗng và bên ngoài con gà được sơn lớp hóa học đặc biệt để chống ánh nắng và mưa gió. Vì vậy nhà thờ này được gọi là nhà thờ con gà Đà Lạt.

Nhà thờ Chánh Tọa Đà Lạt

Nhà thờ con gà Đà Lạt là một trong những nhà thờ lớn nhất tại thành phố Đà Lạt, đây là một công trình kiến trúc nổi tiếng trong thời Pháp thuộc. Khi du khách du lịch đi đến tham quan thì sẽ được tìm hiểu về lịch sử, phong tục, và những thông tin quan trọng của nhà thờ con gà Đà Lạt. Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tiếp tục đọc các phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Nhà thờ con gà Đà Lạt nằm ở đâu?

Thông tin về địa chỉ của địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt cũng rất quan trọng đối với những bạn du khách du lịch khi muốn tới đây tham quan khám phá khi đi du lịch tại Đà Lạt. Vậy địa chỉ chi tiết của địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt này là gì? Sau đây mình chia sẻ chính xác thông tin địa chỉ của nhà thờ con gà Đà Lạt này cho bạn. Địa chỉ nhà thờ con gà Đà Lạt là 15 Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt
Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt

Tuy là địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt rất nổi tiếng được nhiều người biết đến đặc biệt những con người sinh sống tại Đà Lạt nhưng đối với những người sinh sống ở xa thành phố Đà Lạt hay sống tại các tỉnh thành khác thì chắc hẳn mọi người cũng chưa biết rõ về địa chỉ chính xác của địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt. Vì vậy mà mình đã chia sẻ chính xác thông tin địa chỉ của nhà thờ con gà Đà Lạt này cho bạn.

Nhà thờ con gà Đà Lạt nằm ở đường Trần Phú Đà Lạt, đây là một trong những con đường sầm uất và đông đúc người dân tại thành phố Đà Lạt. Con đường này thuộc phường 3 của thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, con đường này cũng có rất nhiều khách sạn chất lượng tốt mà bạn nên tham khảo để thuê làm nơi cư trú nghỉ ngơi.

Đường đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt

Thông tin về đường đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt cũng được rất nhiều du khách du lịch quan tâm đến, khi du khách đi tham quan đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt có rất nhiều du khách e ngại về đường đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt, lo về đường đi bị tắc nghẽn hay đi sai đường. Vậy ở bài viết này mình chia sẻ tận tâm cho bạn về đường đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt.

Hình ảnh đường đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt
Caption

Ở bài viết này mình có thiết kế hình ảnh với con đường đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt, hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được đường đi đến địa điểm của nhà thờ con gà Đà Lạt. Ngoài con đường đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt ra thì bên trong hình ảnh bên trên còn có những con đường đi đến các địa điểm du lịch gần địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt, bạn có thể dựa vào ảnh đó mà đi đến những địa điểm du lịch đó nếu bạn muốn, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di lại khi đã có ảnh con đường dẫn đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt, ngoài ra bạn lại còn được tham quan nhiều địa điểm du lịch khác gần nhà thờ con gà Đà Lạt.

Thời gian lễ của nhà thờ con gà Đà Lạt

Ngoài việc bạn đi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt để tham quan checkin thì nơi đây còn là nơi để lễ đối với những người theo tôn giáo. Vậy thời gian lễ trong ngày là như thế nào? Sau đây mình chia sẻ rõ về thời gian lễ của nhà thờ con gà Đà Lạt.

 • Ngày thường : Sáng 5h15 , Chiều 17h15
 • Chủ nhật : 5h15, 7h, 8h30, 16h, 18h

Đây là các khung thời gian lễ trong nhà thờ con gà Đà Lạt, bạn có thể tới đây vào những khung thời gian này nếu muốn tham gia buổi lễ trong ngày tại đây nhé.

Giá vé vào địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt

Mình xin nói rằng với các bạn là địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt là địa điểm du lịch miễn phí dành cho các du khách du lịch cũng như những người dân sinh sống tại thành phố Đà Lạt nên bạn không phải lo ngại về việc bỏ tiền ra mua vé nhé. Có rất nhiều du khách vẫn có lầm tưởng rằng địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt này phải mất tiền vé tham quan thì mới được vào, mình xin đính chính là sẽ không hề mất một chi phí về vé tham quan gì khi đi du lịch tham quan tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt này nhé.

Thông tin liên hệ đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt

Về thông tin liên hệ đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt được nhiều du khách mong muốn biết đến, nhưng hiện tại thì chưa có thông tin gì về cách liên hệ đến nhà thờ con gà Đà Lạt. Nếu bạn cần biết thì hãy theo dõi bài viết này, mình sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin liên hệ đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt nhé.

Tại sao lại có con gà trên đỉnh của nhà thờ con gà Đà Lạt

Câu hỏi tại sao lại có hình tượng con gà được gắn trên đình của nhà thờ con gà Đà Lạt? Đây cũng là một câu hỏi hay và thú vị của nhiều du khách du lịch khi tới đây tham quan đặt ra. Để trả lời cho câu hỏi này thì đến thời điểm hiện tại thì cũng chưa ai giải thích được lý do gì mà trên đỉnh của nhà thờ con gà Đà Lạt lại được gắn hình tượng con gà, họ chỉ nói rằng con gà trên lóc nhà chỉ dùng để thu lôi nhưng ý nghĩa về con gà trên đỉnh nhà thờ thì họ chưa biết được.

Kiến trúc của nhà thờ con gà Đà Lạt

Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt có nhà thờ con gà Đà Lạt được thiết kế theo kiến trúc cổ của người Roman. Thiết kế với phong cách của người Châu Âu, đây cũng là công trình kiến trúc phong cách Châu Âu còn sót lại tại thành phố Đà Lạt thuộc công trình hiếm. Nhà thờ con gà Đà Lạt được thiết kế theo tổng thể của một hình chữ thập với chiều dai là 65 mét và chiều rộng là 14 mét. Nơi được coi là cao nhất của nhà thờ con gà Đà Lạt đó là đỉnh tháp chuông cao lên đến 47 mét. Nhà thờ con gà Đà Lạt theo lối kiến trúc của Roman nên rất chú trọng vào phần thiết kế trang trí, vì vậy mà bên trong nhà thờ là điểm ấn tượng đối với du khách du lịch khi đi vào trong nhà thờ tham quan.

Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt
Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt

Về lối kiến trúc của nhà thờ con gà Đà Lạt thì nhà thờ được lắp tới 70 tấm kính màu có màu khác nhau đem đến một lối kiến trúc đầy đặc sắc và đẹp theo kiểu của người Châu Âu. Những hình ảnh tấm kính đó vừa giúp cho nhà thờ nổi bật hơn vừa mang một thẩm mĩ phong cách độc đáo, ngoài ra những tấm kính đó còn có tác dụng chiếu sáng.

Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt có gì?

Câu hỏi khi đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt có gì? Đây là câu hỏi của nhiều du khách du lịch khi đi du lịch tại Đà Lạt muốn tới đây tham quan. Khi du khách đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt ngoài việc bạn sẽ được tham gia những buổi lễ của nhà thờ thì du khách còn được tìm hiểu về phong tục tập quán của nhà thờ và còn được ngắm những hình ảnh kiến trúc của nhà thờ, chụp những bức ảnh checkin khi tới đây tham quan. Được tìm hiểu về lối kiến trúc người Pháp độc đáo này, một nét văn hóa bao gồm văn hóa của người Đà Lạt cũng như nét văn hóa kiến trúc của người Pháp. Hai nét văn hóa này kết hợp lại tạo lên văn hóa chung của nhà thờ con gà Đà Lạt.

Thuyết minh về nhà thờ con gà Đà Lạt

Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt
Hình ảnh địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt

Nhà thờ con gà Đà Lạt là một trong những nhà thờ lớn nhất nhì tại thành phố Đà Lạt, tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt này hằng năm được tổ chức những ngày lễ lớn như ngày lễ giáng sinh và ngày lễ năm mới để phục vụ cho đời sống của những người theo tôn giáo của những người dân sinh sống tại thành phố Đà Lạt. Địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt được nhiều du khách du lịch bình chọn nơi đây thuộc một trong top 20 địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách du lịch tại khu du lịch Đà Lạt. Khi du khách đến địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt thì không thể nào quên được hình ảnh của công trình kiến trúc của nhà thờ con gà Đà Lạt này.

Các nhà thờ khác tại Đà Lạt

Khi bạn đi tham quan xong tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt nếu bạn muốn tham quan những địa điểm các nhà thờ khác tại Đà Lạt để so sánh về các nhà thờ thì bạn có thể ghé thăm những nhà thờ sau:

 • Nhà Thờ Domaine De Maria ( Nhà Thờ Mai Anh Đà Lạt ).
 • Nhà Thờ Du sinh Đà Lạt
 • Tham quan nhà Thờ Tùng Lâm
 • Nhà Thờ Cam Ly Đà Lạt

Những địa điểm du lịch khác gần nhà thờ con gà Đà Lạt

Nếu bạn có mong muốn đi tham quan thêm các địa điểm du lịch khác sau khi đi tham quan xong tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt thì mình sẽ liệt kê cho bạn những địa điểm du lịch thú vị khác cũng gần ở địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt này. Dưới đây là một số địa điểm du lịch khác gần nhà thờ con gà Đà Lạt:

 • Dinh Bảo Đại 3 Đà Lạt
 • Nhà Ga Đà Lạt
 • Quãng trường Lâm Viên Đà Lạt
 • Hồ Xuân Hương
 • Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt
 • Thiền Viện Vạn Hạnh
 • Thác Datanla Đà Lạt
 • Cáp treo Đà Lạt

Trên đây là những địa điểm du lịch khác thú vị và đầy hấp dẫn dành cho bạn khi muốn đi tham quan thêm những địa điểm du lịch tại Đà Lạt.

Thông tin tour du lịch Đà Lạt

Khi bạn đọc đến nội dung thông tin tour du lịch Đà Lạt này của bài viết chắc hẳn bạn đã có ý định đi du lịch tham quan tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt. Vậy đặt tour du lịch Đà Lạt ở đâu là uy tín và chất lượng tốt, sau đây mình giới thiệu cho bạn TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2020, đây là tour du lịch Đà Lạt mà mình đã từng đặt của công ty Thiên Nhân Travel, đây là công ty về lĩnh vực du lịch uy tín và chất lượng tốt. Nếu bạn muốn đặt tour du lịch Đà Lạt thì bạn có thể liên hệ qua thông tin liên hệ sau: Công Ty Du Lịch Thiên Nhân Travel Địa chỉ: 42 Phan Chu Trinh, phường 9, Đà Lạt Hotline : 02633.56.2222- 0961.795.789 Zalo: 0961.795.789.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt của mình dành cho bạn, với những thông tin này giúp bạn cập nhật được thông tin mới nhất về địa điểm du lịch nhà thờ con gà Đà Lạt. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn có thời gian vui vẻ khi đi du lịch tại Đà Lạt.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice